Giới thiệu

ATLANTIC STORE : luôn đồng hành với các audiophile. "Let me grow your passion"

- Là nhà phân phối chính thức các hãng dây audio thương hiệu nổi tiếng trên thế giới : Kubala Sosna, DH Labs, NBS, Clarus Audio, Nordost, Purist Audio Design,.... Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các sản phẩm phù hợp với khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

- Là nhà phân phối các thiết bị âm thanh thương hiệu hàng đầu thế giới : Legacy Audio, Exasound, Aria Digibit Audio, CODA, ....

- Là nhà sản xuất thiết kế hàng đầu VN các sản phẩm acoustic, tư vấn thiết kế, xử lý âm học, xây dựng lắp đặt phòng nghe nhạc, phòng xem phim, phòng giải trí gia đình... Với thiết bị, kiến thức và đội ngũ chuyên nghiệp, Atlantic Store luôn cung cấp cho bạn những ý tưởng, giải pháp độc đáo và hoàn hảo nhất với chi phí hiệu quả nhất.

- Nhập khẩu, sản xuất, thiết kế các sản phẩm phụ kiện dành cho audio như kệ máy, kệ cd, kệ lp, ghế nghe nhạc, xem phim, các sản phẩm trang trí phòng nghe nhìn .

Lưu ý : Giá bán được tính bằng usd nên giá tiền đồng chỉ mang tính tham khảo. Giá chính xác sẽ căn cứ trên tỷ giá của ngày giao dịch.

Showroom được tổ chức theo mô hình mở, vừa là nơi trưng bày hàng hóa của Atlantic Store, vừa là quán cà phê cao cấp, vừa là test lab được xử lý âm học tiêu chuẩn để thử nghiệm phối ghép các các thiết bị audio video, các sản phẩm DIY của VN, và là nơi giao lưu các audiophile khắp nơi. 

Đến với Atlantic Audio & Coffee, quý khách vừa được thưởng thức những bản nhạc hay trong không gian lãng mạn, vừa nhâm nhi những loại coffee nổi tiếng của thế giới như Starbucks, Jose's, Coffee Bean.., các loại soda Italian, cocktail... tuyệt hảo với giá vô cùng hợp lý.

Atlantic Store trân trọng Kính mời quý khách đến tham quan và giao lưu. 

Xin chân thành cảm ơn